Top

Evan Goldberg (อีแวน โกลด์เบิร์ก)

ประวัติย่อ

อีแวน โกลด์เบิร์ก เกิดที่แวนคูเวอร์, บริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ในปี 1982 เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง, นักเขียน และผู้กำกับ เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง This Is the End (2013), Pineapple Express (2008), Superbad (2007) และ The Interview (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Watch (2012)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Good Boys (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Disaster Artist (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sausage Party (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
50/50 (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา