Top

ประวัติย่อ

เดโบราห์ สไนเดอร์ หรือ เดโบราห์ จอห์นสัน เธอเป็นผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง 300 (2006), Man of Steel (2013) และ Watchmen (2009) เธอแต่งงานกับแซ็ค สไนเดอร์ เมื่อ 25 กันยายน 2004

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Justice League (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Wonder Woman (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Suicide Squad (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
300: Rise of an Empire (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Man of Steel (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sucker Punch (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา