Top

Elsa Pataky (เอลซ่า พาตากี)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

12 Strong (2018)
จีน เนลสัน
The Fate of the Furious (2017)
เอเลน่า
Fast and Furious 7 (2015)
เอเลน่า
Fast and Furious 6 (2013)
เอเลน่า
Fast and Furious 5 (2011)
เอเลน่า
Beyond Re-Animator (2004)
ลอว์ร่า โอลนีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา