Top

John Boyega (จอห์น โบเยก้า)

ประวัติย่อ

จอห์น โบเยก้า เกิดเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 1992 ที่ลอนดอน อังกฤษ เขาเป็นนักแสดง ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในวงการบันเทิง เขาก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่อปี 2011 ในภาพยนตร์เรื่อง Attack the Block และเขายังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Imperial Dreams เมื่อปี 2014 แถมในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้เขาจะได้แจ้งเกิดในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกอย่าง Star Wars: The Force Awakens อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Star Wars: Episode IX (2019)
ฟินน์
Pacific Rim Uprising (2018)
เจค เพนเทคอสต์
Star Wars: The Last Jedi (2017)
ฟินน์
The Circle (2017)
ไท / คัลเดน
Star Wars: The Force Awakens (2015)
ฟินน์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Pacific Rim Uprising (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา