Top

Aldis Hodge (อัลดิส ฮอดจ์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Magic Camp (2018)
เดวิน
Hidden Figures (2017)
ลีวาย แจ็คสัน
Jack Reacher: Never Go Back (2016)
เอสพิน
Straight Outta Compton (2015)
เอ็มซี เร็น
Die Hard: With a Vengeance (1995)
เรย์มอนด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา