Top

Neil Marshall (นีล มาร์แชล)

ประวัติย่อ

เกิดใน Newcastle ในปี 1970 นีล มาร์แชล ผู้เขียนบทและผู้กำกับ เริ่มการทำหนังตั้งแต่ตอนอายุ 11 ปีด้วยกล้อง Super 8 ของแม่ ด้วยแรงขับจากความรักในทุกสิ่งที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ เขาเข้าเรียนในโรงเรียนภาพยนตร์ที่ Newcastle Polytechnic ในปี 1989 (โปรเจคท์หนังที่ทำเป็นหนังผีซอมบี้ความยาว 20 นาที) และจบการศึกษาในปี 2002

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Hellboy (2019)
Doomsday (2008)
The Descent (2005)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Doomsday (2008)
The Descent (2005)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Doomsday (2008)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา