Top

Giancarlo Esposito (จิอันคาร์โล เอสโพซิโต)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

This Is Your Death (2018)
เมสัน วอชิงตัน
Maze Runner: The Death Cure (2018)
จอร์จ
Okja (2017)
แฟรงค์ ดอว์สัน
Money Monster (2016)
กัปตัน มาร์คัส โพเวลล์
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียง อาคีล่า
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
จอร์จ
King of New York (1990)
แรนซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา