Top

Taika Waititi (ไทกา ไวทีที)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Akira (2021)
Jojo Rabbit (2020)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Akira (2021)
Jojo Rabbit (2020)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Thor: Love and Thunder (2022)
พากย์เสียง คอร์ก
Jojo Rabbit (2020)
อดอล์ฟ ฮิตเลอร์
Avengers: Endgame (2019)
พากย์เสียง คอร์ก
Thor: Ragnarok (2017)
คอร์ก
Green Lantern (2011)
ทอม
Free Guy (0000)
แอนโทนี่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jojo Rabbit (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา