Top

Adam Brody (อดัม โบรดี้)

ประวัติย่อ

อดัม โบรดี้ หรือ อดัม จาเรด โบรดี เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ที่มีผลงานแสดงทั้งบนจอภาพยนตร์และจอโทรทัศน์ และเขายังเป็นนักดนตรีอีกด้วย เขาเริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงในปี ค.ศ. 1995 แล้วเขาก็ได้มาปรากฏในซีรีส์เรื่อง Gilmore Girls และซีรีส์เรื่องอื่น จนภายหลังเขาก็เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากบทบาท เซธ โคเฮน ในเรื่อง The O.C.

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ready or Not (2019)
แดเนียล เลอ โดมาส
Shazam! (2019)
เฟรดดี้
Cop Out (2010)
แบร์รี่ แมนโกลด์
Thank You For Smoking (2006)
แจ็ค
Mr. & Mrs. Smith (2005)
เบนจามิน แดนซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา