Top

Bob Gunton (บ๊อบ กันตัน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The 33 (2015)
ประธานาธิบดี เซบาสเตียน ปิเนร่า
Trouble with the Curve (2012)
วัตสัน
The Lincoln Lawyer (2011)
เซซิล ด็อบส์
Boat Trip (2004)
กัปตันเรือ
The Perfect Storm (2000)
อเล็กซานเดอร์ แม็คอแนลลี่ III
Patch Adams (1998)
ดีน วอลคอตต์
The Shawshank Redemption (1994)
วอร์เดน นอร์ตัน
Demolition Man (1993)
จอร์จ เอิร์ล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา