Top

Glen Powell (เกลน พาวเวลล์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hidden Figures (2017)
จอห์น เกลนน์
Everybody Wants Some!! (2016)
ฟินเนแกน
Misconduct (2016)
ดั๊ก ฟิลด์ส
Ride Along 2 (2016)
ทรอย
Sand Castle (2016)
ชัตสกี้
The Expendables 3 (2014)
ธอร์น
The Dark Knight Rises (2012)
พนักงาน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา