Top

Yu Hae-Jin (ยู แฮจิน)

ประวัติย่อ

ยูแฮจิน เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2512 ที่เมืองชองจู ประเทศเกาหลีใต้ เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาิทิ Veteran (2015), Pirates (2014) และ The Warrior (2001)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Space Sweepers (2021)
บั๊บส์ / ออบดง
Confidential Assignment (2017)
คังจินแท
Veteran (2015)
ผู้อำนวยการชเว
Woochi (2010)
โชรางยี
Once in a Summer (2007)
พีดีคิม
The King and the Clown (2006)
ย็อกกับ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา