Top

Mena Suvari (มีนา ซูวารี)

ประวัติย่อ

มีนา ซูวารี เป็นนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถอีกคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด ซึ่งจะมาฉายแสงโดดเด่นใน Day of the Dead ด้วย เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักกันทั่วจากการแสดงใน American Beauty และ American Pie ก่อนจะพิสูจน์ให้เห็นความสามารถในการสวมบทบาทอันแตกต่างหลากหลายอีกมากมาย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

American Reunion (2012)
เฮทเธอร์
Day of the Dead (2008)
แซราห์ ครอซ
Domino (2005)
คิมมี่
The Rage: Carrie 2 (1999)
ลิซ่า
American Beauty (1999)
แองเจล่า เฮเยส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา