Top

Jaume Collet-Serra (โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า)

ประวัติย่อ

โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า เกิดใน บาร์เซโลน่า, แคตตาโลเนีย, สเปน ในปี 1974. ในต้นยุคปี 1990, เขาย้ายจากบาร์เซโลน่าไปลอสแองเจลิสเข้าเรียนการสร้างภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย จบการศึกษาได้ไม่นาน, เขาได้เริ่มอาชีพการทำงานเป็นผู้ลำดับภาพ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Commuter (2018)
The Shallows (2016)
Non-Stop (2014)
Unknown (2011)
Orphan (2009)
House of Wax (2005)
Black Adam (0000)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา