Top

Walton Goggins (วอลตัน ก๊อกกินส์)

ประวัติย่อ

วอลตัน ก๊อกกินส์ ชื่อเกิด วอลตัน แซนเดอร์ส ก๊อกกินส์ จูเนียร์ (Walton Sanders Goggins Jr.) เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2514 เป็นที่รู้จักจากผลงาน Django Unchained (2012), The Shield (2002), The Bourne Identity (2002) และ Predators (2010)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ant-Man and the Wasp (2018)
โซนนี่ บรันซ์
Tomb Raider (2018)
มาธิอัส โวเกล
Maze Runner: The Death Cure (2018)
ลอว์เรนซ์
The Hateful Eight (2016)
คริส แมนนิกซ์
American Ultra (2015)
ลันเชอร์
Lincoln (2013)
เคลย์ ฮอว์กิ้นส์
G.I. Joe 2: Retaliation (2013)
วอร์เดน ไนเกล เจมส์
Django Unchained (2013)
บิลลี่ แครช

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา