Top

Tony Hale (โทนี่ เฮล)

ประวัติย่อ

โทนี่ เฮล นักเขียนและนักแสดงเจ้าของสองรางวัลเอ็มมี อวอร์ด เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทแกรี วอลช์ ผู้ช่วยส่วนตัวที่ถูกกดขี่ของรองประธานาธิบดีเซลินา ไมเยอร์ส ที่รับบทโดยจูเลีย หลุยส์-ดรายฟัสนซีรีส์คอเมดีการเมืองที่ได้รับรางวัลเอ็มมีของเอชบีโอเรื่อง Veep เขาได้รับสองรางวัลเอ็มมีสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในซีรีส์คอเมดีจาก Veep ในปี 2013 และปี 2015 Veep กลับมาฉายซีซันที่ห้าทางเอชบีโอ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Toy Story 4 (2019)
พากย์เสียง ฟอร์คกี้
Love, Simon (2018)
มิสเตอร์เวิร์ธ
The 15:17 to Paris (2018)
เมอร์เรย์
Transformers: The Last Knight (2017)
วิศวกร
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง รอส / ไซรัส / ไมม์
American Ultra (2015)
พีทีย์ ดักลาส
Alvin and the Chipmunks: The Road Chip (2015)
เจ้าหน้าที่ซักส์
The Tale of Despereaux (2009)
พากย์เสียง เฟอร์โล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา