Top

Michael Papajohn (ไมเคิล ปาปาจอห์น)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
ผู้รับเหมา
Jeepers Creepers III (2017)
แฟรงค์
American Ultra (2015)
โอทิส
Jurassic World (2015)
ผู้รับเหมา
Nightcrawler (2015)
พนักงานรักษาความปลอดภัย
Wild Card (2015)
Escape Plan (2013)
Gangster Squad (2013)
ไมค์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา