Top

Owen Wilson (โอเว่น วิลสัน)

ประวัติย่อ

เมื่อนึกถึงเหล่าดาราหนุ่มหน้าตาดี ที่ผุดขึ้นจนมีจำนวนมากมายในฮอลลีวูด โอเว่น วิลสัน อาจจะไม่ใช่ชื่อแรกที่คุณนึกถึง แต่อีกไม่นานนัก ทุกอย่างอาจจะเปลี่ยนไป โอเว่น และ ลุค พี่ชายของเขา เข้าสู่วงการภาพยนตร์ได้ราว 2-3 ปีแล้ว โดยโอเว่นผู้น้องดูจะพึงพอใจที่จะสลับบทบาท มายืนอยู่หน้ากล้องบ้าง หลังกล้องบ้าง และความทุ่มเทของเขาดูเหมือนจะกำลังผลิดอกออกผล

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Father Figures (2017)
ไคล์ เรย์โนลด์ส
Wonder (2017)
เนท พูลล์แมน
Cars 3 (2017)
พากย์เสียง ไลท์นิ่ง แม็คควีน
Shanghai Dawn (2017)
รอย โอแบนน่อน
Masterminds (2016)
สตีฟ
Zoolander 2 (2016)
แฮนเซล
No Escape (2015)
แจ็ค ดีเยอร์
Inherent Vice (2015)
คอย ฮาลินเจน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

You, Me and Dupree (2006)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา