Top

Annie Mumolo (แอนนี่ มูโมโล)

ประวัติย่อ

แอนนี่ มูโมโล หรือ แอนนี่ แมรี่ มูโมโล จบการศึกษาจาก U.C. Berkeley เป็นที่รู้จักจากผลงาน This Is 40 (2012), Bridesmaids (2011), Bewitched (2005) และ About a Boy (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Megan Leavey (2017)
Joy (2016)
Bridesmaids (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bad Moms (2016)
วิคกี้
The Boss (2016)
เฮเลน
This Is 40 (2012)
บาร์บ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา