Top

Dan Lin (แดน หลิน)

ประวัติย่อ

แดน หลิน เป็นลูกครึ่งไต้หวัน-อเมริกัน เขาเป็น CEO ของ Lin Pictures และเป็นที่รู้จักจากผลงาน Sherlock Holmes (2009), The Lego Movie (2014) และ Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Sherlock Holmes 3 (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
IT Chapter Two (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Aladdin (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Ninjago Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
IT (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Death Note (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Batman Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Movie (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา