Top

Steve Carell (สตีฟ คาเรลล์)

ประวัติย่อ

สตีฟ คาเรลล์ หรือ สตีฟ จอห์น คาเรลล์ (Steven John Carell) เป็นนักแสดง จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเดนิสัน, แกรนด์วิลล์, โอไฮโอ เขาได้ใช้ความแปลกและอารมณ์ขันของเขาสร้างอาชีพนักแสดงตลกและจนในที่สุดก็ได้แสดงในหนังลงทุนสูงและโชว์ในรายการทีวี

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minions: The Rise of Gru (2022)
พากย์เสียง กรู
Beautiful Boy (2019)
เดวิด เชฟฟ์
Vice (2018)
โดนัลด์ รัมส์เฟลด์
Despicable Me 3 (2017)
พากย์เสียง กรู / ดรู
Battle of the Sexes (2017)
บ็อบบี้ ริงส์
Cafe Society (2016)
ฟิล สเติร์น
The Big Short (2016)
มาร์ค บาว์ม
Minions (2015)
พากย์เสียง กรู

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Crazy, Stupid, Love. (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา