Top

Catherine Keener (แคทเธอรีน คีเนอร์)

ประวัติย่อ

แคทเธอรีน คีเนอร์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 ครั้ง ในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากบทบาท แม็กซีน ลันด์ ในภาพยนตร์เรื่อง Being John Malkovich (1999) และบทบาท ฮาร์เปอร์ ลี ในภาพยนตร์เรื่อง Capote (2005) นอกจากนี้คีเนอร์ยังได้รับกระแสชื่นชมมากมายจากผลงานเรื่อง Wild (2007) และ Synecdoche, New York (2008) ด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Incredibles 2 (2018)
พากย์เสียง อีฟลิน ดีฟเวอร์
November Criminals (2017)
ฟิโอน่า
Get Out (2017)
มิสซี่ อาร์มิเทจ
Begin Again (2014)
มาเรียม
Captain Phillips (2014)
แอนเดรีย ฟิลลิปส์
The Croods (2013)
พากย์เสียง อั้กก้า
Trust (2011)
ลินน์ คาเมรอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา