Top

Paul Rudd (พอล รัดด์)

ประวัติย่อ

พอล สตีเฟน รัด เป็นนักแสดงและนักเขียนชายชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักในบทบาทตลก และเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง The 40-Year-Old Virgin, Anchorman: The Legend of Ron Burgundy, Knocked Up, Role Models, Clueless, และ หาเพื่อนวุ่น...ลุ้นวิวาห์ (I Love You, Man) เช่นเดียวกับบทบาท ไมก์ แฮนนิแกน ในซีรีส์ Friends ที่เขาแสดงเป็นเวลา 2 ปี

ในเดือนกรกฎาคมปี ค.ศ. 2015 เขาถูกจารึกในฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟม


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Ant-Man (2015)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ant-Man and the Wasp (2018)
สก็อต แลงก์ / แอนท์-แมน
Avengers: Infinity War (2018)
สก็อต แลงก์ / แอนท์-แมน
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง ดาร์เรน
Captain America: Civil War (2016)
สก็อต แลงก์ / แอนท์-แมน
The Little Prince (2015)
พากย์เสียง มิสเตอร์ปรินซ์
Ant-Man (2015)
สก็อต แลงก์ / แอนท์-แมน
The Perks of Being a Wallflower (2012)
ครูแอนเดอร์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา