Top

Olivia Colman (โอลิเวีย คอลแมน)

ประวัติย่อ

โอลิเวีย คอลแมน (Sarah Caroline Olivia Colman) เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2517 ที่เมืองนอริช, นอร์โฟล์ค สหราชอาณาจักร เธอเป็นนักแสดงมากว่าความสามารถ มีผลงานมาแล้ว อาทิ known for Locke (2013), Hot Fuzz (2007), The Iron Lady (2011) ฯลฯ และได้แต่งงานกับ Ed Sinclair พวกเขามีลูกด้วยกันสองคน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ron's Gone Wrong (2021)
พากย์เสียง ดองก้า
The Father (2021)
แอนน์
Connected (2020)
พากย์เสียง พัล
The Favourite (2019)
ราชินีแอนน์
Murder on the Orient Express (2017)
ฮิลเดอการ์ด ชมิท
The Lobster (2015)
ผู้ควบคุม เดอะ โอเต็ล
Hyde Park on Hudson (2013)
เอลิซาเบธ
The Iron Lady (2012)
แครอล แธตเชอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา