Top

Elizabeth Banks (เอลิซาเบธ แบงก์ส)

ประวัติย่อ

เอลิซาเบธ แบงก์ส เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทในเรื่อง Definitely, Maybe, Zack and Miri Make a Porno, W., Role Models, Wet Hot American Summer, The Uninvited และภาพยนตร์ในชุด Spider-Man เธอมีชื่อเสียงจากบท ดร. คิม บริกส์ ในซิตคอมเรื่อง Scrubs

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Movie 43 (2013)
กำกับ Middleschool Date

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Charlie’s Angels (2019)
บอสเล่ย์
The LEGO Movie 2: The Second Part (2019)
พากย์เสียง ไวลด์สไตล์
The Happytime Murders (2018)
เจนนี่
Pitch Perfect 3 (2017)
เกล
Power Rangers (2017)
ริต้า เรพัลซา
The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)
เอฟฟี่ ทรินเกต
Magic Mike XXL (2015)
ปารีส
Love and Mercy (2015)
เมรินดา เลทเบทเทอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Charlie’s Angels (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Pitch Perfect 3 (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Pitch Perfect 2 (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Pitch Perfect (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา