Top

Dany Garcia (แดนี่ การ์เซีย)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jumanji: Welcome to the Jungle Sequel (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fighting with My Family (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Shazam! (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Skyscraper (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Rampage (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Baywatch (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Big Trouble in Little China (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Snitch (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา