Top

Jenny Slate (เจนนี่ สเลท)

ประวัติย่อ

เจนนี่ สเลท ชื่อเกิด เจนนี่ ซาราห์ สเลท (Jenny Sarah Slate) เปิดตัวในโลกภาพยนตร์ด้วยภาพยนตร์ชื่อดังโดยกิลเลียน โรบสเฟียร์ เรื่อง Obvious Child สเลทรับบท ดอนนา นักแสดงตลกอายุประมาณ 20 ปี ผู้ซึ่งการตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจของเธอบีบให้เธอต้องเผชิญหน้ากับความจริงของการเป็นผู้หญิงที่ต้องพึ่งพาตัวเองเป็นครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2014

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Secret Life of Pets 2 (2019)
พากย์เสียง กิดเจ็ท
Venom (2018)
ดร.ดอร่า สเกิร์ต
Hotel Artemis (2018)
มอร์แกน
Despicable Me 3 (2017)
พากย์เสียง วาเลอรี่ ดา วินซี่
Brain on Fire (2017)
มาร์โก้
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง ฮาร์ลีย์ ควินน์
The Secret Life of Pets (2016)
พากย์เสียง กิดเจ็ท
Zootopia (2016)
พากย์เสียง เบลล์เวทเธอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา