Top

Mark Gordon (มาร์ค กอร์ดอน)

ประวัติย่อ

มาร์ค กอร์ดอน เป็นที่รู้จักจากผลงาน Criminal Minds (2005), Grey's Anatomy (2005) และ Saving Private Ryan (1998)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Sesame Street (2021)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Death on the Nile (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Midway (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Nutcracker and the Four Realms (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Molly's Game (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Murder on the Orient Express (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
War Dogs (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Steve Jobs (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา