Top

Charlize Theron (ชาร์ลิซ เธอรอน)

ประวัติย่อ

ชาร์ลิซ เธอรอน เป็นนักแสดงชาวแอฟริกาใต้ เธอคว้ารางวัลออสการ์ในปีพ.ศ. 2546 ( ค.ศ. 2003) ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ดรามาสร้างจากชีวิตจริงของ ไอรีน วูร์นอส สาวผู้ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในประเทศสหรัฐอเมริกา ในชื่อเรื่อง Monster

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

F9 (2021)
ไซเฟอร์
The Old Guard (2020)
แอนดี้
Bombshell (2020)
เมจิน เคลลี่
The Addams Family (2019)
พากย์เสียง มอร์ติเซีย อาดัมส์
Long Shot (2019)
ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์
Tully (2018)
มาร์โล
Gringo (2018)
อีเลน มาร์คินสัน
Atomic Blonde (2017)
ลอร์เรน บรอห์ตัน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Long Shot (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Dark Places (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา