Top

Brian Grazer (ไบรอัน เกรเซอร์)

ประวัติย่อ

ไบรอัน เกรเซอร์ (ชื่อเกิด ไบรอัน โทมัส เกรเซอร์) เกิดเมื่อ 12 กรกฎาคม 2494 ณ ลอสแอนเจลิส, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Spy Who Dumped Me (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Dark Tower (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Love the Coopers (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Rush (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
J. Edgar (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
Cowboys & Aliens (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Dilemma (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Robin Hood (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา