Top

Toby Huss (โทบี้ ฮัส)

ประวัติย่อ

โทบี้ ฮัส เป็นที่รู้จักจากผลงาน King of the Hill (1997), Rescue Dawn (2006) และ Bedazzled (2000)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Rental (2020)
เทย์เลอร์
Destroyer (2018)
กิล ลอว์สัน
Halloween (2018)
เรย์
City of Lies (2018)
นักสืบเฟรด มิลเลอร์
Equals (2016)
จอร์จ
Cowboys & Aliens (2011)
รอย เมอร์ฟีย์
Reno 911!: Miami (2007)
เกลนน์
Still Breathing (2003)
คาเมรอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา