Top

ประวัติย่อ

เคลย์ตัน ทาวน์เซนด์ เป็นที่รู้จักจากผลงาน The 40 Year Old Virgin (2005), Knocked Up (2007) และ Bridesmaids (2011)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fast & Furious 9 (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Zoolander 2 (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Unbroken (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fast and Furious 6 (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
This Is 40 (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bridesmaids (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Funny People (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา