Top

บดีกร โลหะชาละ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

ทาสรักอสูร (2014)
ผู้ช่วยผู้กำกับ
แหยม ยโสธร 3 (2013)
ผู้ช่วยผู้กำกับ
ทองสุก 13 (2013)
ผู้ช่วยผู้กำกับ
จั๊กกะแหล๋น (2011)
ผู้ช่วยผู้กำกับ
แหยม ยโสธร 2 (2009)
ผู้ช่วยผู้กำกับ
วงษ์คำเหลา (2009)
ผู้ช่วยผู้กำกับ
อนุบาล เด็กโข่ง (2009)
ผู้ช่วยผู้กำกับ
คนหิ้วหัว (2007)
ผู้ช่วยผู้กำกับ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา