Top

Stephen F. Windon (สตีเฟ่น เอฟ. วินดอน)

ประวัติย่อ

สตีเฟ่น วินดอน เป็นผู้กำกับภาพที่มีความสามารถ ประสบการณ์ตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ทศวรรษทำให้เขากลายเป็นผู้กำกับภาพที่มีชื่อเสียงทั้งในออสเตรเลีย บ้านเกิดของเขาและประเทศอื่น ๆ วินดอนได้สร้างสรรค์ผลงานให้กับภาพยนตร์ทริลเลอร์กึ่งสยองขวัญเรื่อง House of Wax และได้ร่วมงานกับผู้กำกับเควิน โดโนแวน ในภาพยนตร์เรื่อง The Tuxedo ที่นำแสดงโดยแจ็คกี้ ชาน และเจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Fate of the Furious (2017)
กำกับภาพ
Star Trek Beyond (2016)
กำกับภาพ
Fast and Furious 7 (2015)
กำกับภาพ
Fast and Furious 6 (2013)
กำกับภาพ
Fast and Furious 5 (2011)
กำกับภาพ
House of Wax (2005)
กำกับภาพ
Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid (2004)
กำกับภาพ
Deep Blue Sea (1999)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา