Top

Jacob Tremblay (เจค็อบ เทรมเบลย์)

ประวัติย่อ

เจคอบ เทรมเบลย์ เกิดเมื่อวันที่ 05 ตุลาคม 2549 ณ แวนคูเวอร์, รัฐบริติชโคลัมเบีย เป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก เช่น Room (2015), The Smurfs 2 (2013) และ Gord’s Brother (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Doctor Sleep (2019)
Good Boys (2019)
แม็กซ์
The Predator (2018)
โรรี่ แม็คเคนน่า
Wonder (2017)
ออกัส พูลล์แมน
The Book of Henry (2017)
ปีเตอร์ คาร์เพนเตอร์
Shut In (2016)
ทอม
Before I Wake (2016)
โคดี้
Room (2016)
แจ็ค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา