Top

Jacob Tremblay (เจค็อบ เทรมเบลย์)

ประวัติย่อ

เจคอบ เทรมเบลย์ เกิดเมื่อวันที่ 05 ตุลาคม 2549 ณ แวนคูเวอร์, รัฐบริติชโคลัมเบีย เป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก เช่น Room (2015), The Smurfs 2 (2013) และ Gord’s Brother (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Predator (2018)
โรรี่ แม็คเคนน่า
Wonder (2017)
ออกัส พูลล์แมน
The Book of Henry (2017)
ปีเตอร์ คาร์เพนเตอร์
Shut In (2016)
ทอม
Before I Wake (2016)
โคดี้
Room (2016)
แจ็ค
The Smurfs 2 (2013)
บลู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา