Top

Sonoya Mizuno (โซโนยะ มิซึโนะ)

ประวัติย่อ

โซโนยะ มิซึโนะ เป็นนักแสดงที่มีผลงาน อาทิ Ex Machina (2015), Beauty and the Beast (2017) และ The Theo Adams Company (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Crazy Rich Asians (2018)
อารามินตา ลี
Annihilation (2018)
Beauty and the Beast (2017)
หญิงสาว
La La Land (2017)
เคทลิน
High Strung (2016)
แจสซี่
Ex Machina (2015)
เคียวโกะ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา