Top

Dede Gardner (เดด การ์ดเนอร์)

ประวัติย่อ

เดด การ์ดเนอร์ เป็นที่รู้จักจากผลงาน 12 Years a Slave (2013), World War Z (2013) และ The Tree of Life (2011)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Ad Astra (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Beautiful Boy (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Vice (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Brad's Status (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Lost City of Z (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Moonlight (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Okja (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
War Machine (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา