Top

Jennifer Garner (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์)

ประวัติย่อ

เจนนิเฟอร์ แอนน์ การ์เนอร์ เป็นชาวชาร์ลสตัน รัฐเวอร์จิเนียตะวันตกโดยกำเนิดเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองจากการแสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างสูงเรื่อง Alias การ์เนอร์ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ 3 รางวัลจากการแสดงของเธอที่แสดงเป็นสายลับสองหน้า ซิดนีย์ บริสโทว์ บทบาทของเธอในเรื่อง Alias ยังทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง 3 รางวัลและรางวัล Screen Actors Guild® หนังเรื่อง Alias ได้รับรางวัล People’s Choice Award สาขา Best New Drama Series

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Park (2019)
พากย์เสียง แม่
Peppermint (2018)
ไรลีย์
Love, Simon (2018)
เอมิลี่ สไปเออร์
Nine Lives (2016)
ลาร่า แบรนด์
Wakefield (2016)
ไดอาน่า เวคฟิลด์
Danny Collins (2015)
ซาแมนธา ลีห์ ดอนเนลลี่ย์
Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2015)
เคลลี่ คูเปอร์
Draft Day (2014)
อลิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา