Top

Terence Stamp (เทอเรนส์ แสตมป์)

ประวัติย่อ

เทอเรนซ์ แสตมป์ เป็นชาว โบว์ ลอนดอน เริ่มงานในวงการแสดงในบทนำจากผลงานของปีเตอร์ อุสตินอฟเรื่อง Billy Budd ซึ่งเป็นเรื่องราวดัดแปลงจากนิยายคลาสสิคในปี 1962 ของเฮอร์แมน เมลวิลล์ซึ่งทำให้แสตมป์ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Academy Award และได้รับความสนใจไปทั่วโลก

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bitter Harvest (2017)
ไอวาน
Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016)
อับราฮัม พอร์ตแมน
Big Eyes (2015)
จอห์น คานาเดย์
The Adjustment Bureau (2011)
ธอมป์สัน
Valkyrie (2009)
ลุดวิก เบ็ค
Yes Man (2009)
เทอร์เรนซ์ บันด์ลี่
Wanted (2008)
เพ็กวอร์สกี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา