Top

Elisabeth Moss (เอลิซาเบธ มอสส์)

ประวัติย่อ

เอลิซาเบธ มอสส์ หรือ เอลิซาเบธ ซิงเกิลตัน มอสส์ (Elisabeth Singleton Moss) เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2525 ณ ลอสแองเจลิส, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเป็นทั้งนักแสดงและเคยผ่านงานผู้อำนวยการสร้างมาแล้ว ซึ่งมีผลงานผ่านมา อาทิ Mad Men (2007), Girl, Interrupted (1999) และ The One I Love (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Invisible Man (2020)
เซซิเลีย แคสส์
Light of My Life (2019)
แม่
Us (2019)
คิตตี้ ไทเลอร์ / ดาห์เลีย
The Square (2018)
แอนน์
High-Rise (2016)
เฮเลน ไวลเดอร์
Darling Companion (2012)
เกรซ
Get Him to the Greek (2010)
แดฟเน่ บิงค์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา