Top

Rachel Weisz (เรเชล ไวซ์)

ประวัติย่อ

เรเชล ไวซ์ หรือ เรเชล แฮนนาห์ ไวสซ์ เกิดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ค.ศ. 1970 เธอเป็นนักแสดงและนางแบบชาวอังกฤษ เธอมีชื่อเสียงหลังจากรับบทเป็นเอเวอลีน "อีวี" คาร์นาฮัน-โอ'คอนเนลล์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Mummy และ The Mummy Returns ต่อมาปี 2001 เธอรับบทคู่กับฮิว แกรนต์ ในภาพยนตร์เรื่อง About a Boy เธอแสดงในภาพยนตร์ The Constant Gardener (2005) ทำให้ได้รับรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Favourite (2019)
ซาร่าห์ เชอร์ชิลล์
Disobedience (2018)
โรนิต ครัชคา
The Light Between Oceans (2016)
ฮันนาห์ โรนเฟลด์
The Lobster (2015)
สาวโสดสายตาสั้น
Oz: The Great and Powerful (2013)
อีวานอร่า
The Bourne Legacy (2012)
ดร.มาร์ธา เชียริ่ง
360 (2012)
โรส
Dream House (2011)
ลิบบี้

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Shape of Things (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา