Top

Anya Taylor-Joy (อันยา เทย์เลอร์-จอย)

ประวัติย่อ

อันยา เทย์เลอร์-จอย เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2539 ที่ไมอามี, ฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Witch (2016) และ Split (2017)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Last Night in Soho (2020)
แซนดี้
Emma. (2020)
เอ็มม่า วู้ดเฮาส์
The New Mutants (2020)
อิลยาน่า รัสปูติน / เมจิก
Playmobil: The Movie (2019)
พากย์เสียง มาร์ลา
Glass (2019)
เคซีย์ คุ๊ก
Marrowbone (2017)
อัลลี่
Split (2017)
เคซีย์ คุ๊ก
The Witch (2016)
โธมาซิน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา