Top

Steven Yeun (สตีเว่น ยอน)

ประวัติย่อ

สตีเว่น ยอน หรือ ยอนซังยอบ เป็นนักแสดงลูกครึ่งเกาหลีใต้-อเมริกัน เขาโด่งดังเป็นที่รู้จักมาจากผลงานซีรีส์ The Walking Dead (2010–2016) รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Burning (2018) ที่ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม และได้รับรางวัลและเข้าชิงบนเวทีต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ในปี 2021 เขายังได้มารับบทนำในภาพยนตร์ Minari (2021) ผลงานที่ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงลูกครึ่งเกาหลีใต้-อเมริกันคนแรกที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม รวมถึงเวทีอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minari (2021)
เจค็อบ
Mayhem (2018)
ดีเร็ค โช
Burning (2018)
เบน
The Star (2017)
พากย์เสียง โบ (ลา)
Okja (2017)
เค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา