Top

Will Smith (วิลล์ สมิธ)

ประวัติย่อ

วิลล์ สมิธ มีชื่อเกิดว่า วิลล์ คริสโตเฟอร์ สมิธ เขาประสบความสำเร็จทั้งด้วยภาพยนตร์ฮิต ซีรีส์โทรทัศน์ของตัวเองและอัลบัมที่ทำยอดขายได้มัลติแพลตินัม เขาได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ดครั้งแรกและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากบทนักมวยในตำนาน มูฮัมหมัด อาลี ในภาพยนตร์อัตชีวประวัติของไมเคิล แมนน์เรื่อง Ali สมิธแสดงและอำนวยการสร้างดราม่าที่สร้างจากชีวิตจริงและได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างล้นหลามเรื่อง The Pursuit of Happyness การแสดงของเขาทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ดเป็นครั้งที่สอง ได้รับการเสนอชื่อชิงลูกโลกทองคำเป็นครั้งที่สี่และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลสมาพันธ์นักแสดงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bad Boys for Life (2020)
ไมค์ โลว์รีย์
Spies in Disguise (2020)
พากย์เสียง แลนซ์ สเตอร์ลิ่ง
Gemini Man (2019)
เฮนรี่ โบรแกน
Aladdin (2019)
จีนี่
Bright (2017)
สก็อต วอร์ด
Collateral Beauty (2016)
ฮาเวิร์ด อินเล็ต
Suicide Squad (2016)
ฟลอยด์ ลอว์ตัน / เดดช็อต
Concussion (2016)
ดร.เบนเน็ต อูมาลู

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

This Means War (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hitch (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา