Top

Kevin James (เควิน เจมส์)

ประวัติย่อ

เควิน เจมส์ นักแสดงตลก รับบทดั๊ก เฮฟเฟอร์แนน พนักงานส่งพัสดุผู้แสนขยัน ในซีรีส์ฮิตทางโซนี พิคเจอร์ส เทเลวิชันเรื่อง The King of Queens ทางซีบีเอส เจมส์ ผู้เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารซีรีส์ดังกล่าวด้วยนั้น เริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงจอแก้วหลังจากถูกค้นพบในงานเทศกาลคอเมดีมอนทรีอัลปี 1996

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (2018)
พากย์เสียง แฟรงเกนสไตน์
Little Boy (2016)
ดร.ฟ็อกซ์
Hotel Transylvania 2 (2015)
พากย์เสียง แฟรงเกนสไตน์
Pixels (2015)
วิล คูเปอร์
Grown Ups 2 (2013)
เอริค เลมอนซอฟฟ์
Hotel Transylvania (2012)
พากย์เสียง แฟรงเกนสไตน์
Zookeeper (2011)
กริฟฟิน คีย์ส
The Dilemma (2011)
ไอแซ็ค แบ็คแมน (นิค)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Monsters VS. Aliens (2009)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา