Top

Jun Kunimura (จุน คูนิมูระ)

ประวัติย่อ

จุน คูนิมูระ เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2498 คุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น เขาเป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ Kill Bill: Vol. 2 (2004), Kill Bill: Vol. 1 (2003) และ Odishon (1999)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Destiny: The Tale of Kamakura (2018)
หัวหน้าไดบุทสึ
Fullmetal Alchemist (2017)
ดร.มาร์โก้
JoJo’s Bizarre Adventure (2017)
ฮิงาชิคาตะ เรียวเฮ
Shin Godzilla (2016)
มาซาโอะ ไซเซน
Attack on Titan (2015)
คูบัล
Parasyte 2 (2015)
ฮิรามะ
Parasyte (2015)
ฮิรามะ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา