Top

Ryan Robbins (ไรอัน ร็อบบินส์)

ประวัติย่อ

ไรอัน ร็อบบินส์ เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2515 ที่วิคตอเรีย ประเทศแคนาดา เขาเป็นทั้งนักแสดงและเคยกำกับภาพยนตร์มาแล้ว มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Sanctuary (2008), Apollo 18 (2011) และ Walking Tall (2004) และได้แต่งงานกับ Karyn Michelle Baltzer ในปี พ.ศ.2557 มีลูกด้วยกัน 1 คน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Shack (2017)
เอมิล ดูเค็ตต์
Spectral (2016)
คอมสต็อค
Apollo 18 (2011)
จอห์น เกรย์
Wrecked (2011)
จอร์จ วีเวอร์
Passengers (2008)
ดีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา