Top

Billy Slaughter (บิลลี่ สลาฟเตอร์)

ประวัติย่อ

บิลลี่ สลาฟเตอร์ ชื่อเล่น บิลลี่ เดอะ คิด (Billy the Kid) ชื่อเกิด วิลเลี่ยม เอช สลาฟเตอร์ (William H. Slaughter)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Richard Jewell (2019)
ทิม บาร์คเกอร์
Max Steel (2016)
เอเจนท์ เมอร์ฟี่
The Magnificent Seven (2016)
โจเซียห์
The Campaign (2012)
เดอร์มอต
12 Rounds (2009)
ช่างเทคนิค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา