Top

Leonardo DiCaprio (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ)

ประวัติย่อ

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เป็นนักแสดงชายที่ได้รับรางวัล และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง 3 ครั้ง เมื่อเร็วๆนี้เขาเพิ่งได้รับการเสนอเข้าชิงรางัลลูกโลกทองคำ ปี 2009 ด้าน Best Actor สำหรับการรับบทเป็น แฟรงค์ เวลเลอร์ในเรื่อง Revolutionary Road นอกเหนือจากนั้นดิคาปริโอได้ก่อตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์ของเขาเอง Appian Way ภายใต้ชื่อ Appian Way เขาเขียนบท, อำนวยการสร้าง และ บรรยายสารคดีสิ่งแวดล้อมชื่อก้องเรื่อง The 11th Hour ดิคาปริโอยังอำนวยการสร้างเรื่อง Gardener of Eden, Public Enemies และ อำนวยการบริหารเรื่อง The Aviator และเรื่อง The Assassination of Richard Nixon

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Revenant (2016)
ฮิวจ์ กลาส
The Wolf of Wall Street (2014)
จอร์แดน เบลฟอร์ท
The Great Gatsby (2013)
เจย์ แก็ตส์บี้
Django Unchained (2013)
เคลวิน แคนดี้
Titanic 3D (2012)
แจ๊ค ดอว์สัน
J. Edgar (2012)
เจ. เอ็ดการ์ ฮูเวอร์
Inception (2010)
จาคอป
Shutter Island (2010)
เท็ดดี้

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Live by Night (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Wolf of Wall Street (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Out of the Furnace (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Orphan (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Aviator (2005)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Roosevelt (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา