Top

Dakota Fanning (ดาโกต้า แฟนนิ่ง)

ประวัติย่อ

ดาโกต้า แฟนนิ่ง ชื่อเกิด ฮานนาห์ ดาโกต้า แฟนนิ่ง (Hannah Dakota Fanning) ชื่อเล่น โกต้า (Kota) เป็นนักแสดง ซึ่งเธอเริ่มอาชีพนักแสดงของเธอตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ซึ่งเธอมีทั้งผลงานโฆษณา แสดงซีรีส์ และมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ I am Sam ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงเยาวชนยอดเยี่ยม จากคริติกส์ ชอยส์ อวอร์ด และยังเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแซ็ก อวอร์ด อีกด้วย จากนั้นเธอก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ocean's 8 (2018)
Please Stand By (2018)
เวนดี้
American Pastoral (2017)
เมอร์รี่ เลอโวฟ
Now Is Good (2012)
เทสซ่า สก็อต
The Runaways (2010)
เชอรี่ เคอรี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา